Dịch vụ IT cho SMB

Dịch vụ IT cho SMB

Công nghệ điện toán đám mây đang được sử dụng ngày càng phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam, thuật ngữ điện toán đám mây cũng không còn xa lạ. Tuy nhiên, hiểu điện toán đám mây là gì và ứng dụng nó thì chỉ có một bộ phận rất nhỏ, kể các các doanh nghiệp lớn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc triển khai và sử dụng một hệ thống IT hoàn chỉnh để hỗ trợ cho công tác quản lý điều hành, phối hợp cộng tác và phát triển kinh doanh là một điều hết sức khó khăn bởi lẽ chi phí đầu tư cho một hệ thống IT truyền thống vô cùng tốn kém, chưa kể chi phí để vận hành hệ thống đó một cách trơn tru, chi phí duy trì, nâng cấp hệ thống cũng không hề nhỏ, nếu không muốn nói là có thể lớn hơn chi phí đầu tư ban đầu. Điều này càng làm tăng khoảng cách về năng lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp lớn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điện toán đám mây ra đời và phổ biến rộng rãi là một nhân tố quan trọng để thu hẹp khoảng cách này, nâng cao tính cạnh tranh và góp phần làm môi trường kinh doanh trở nên minh bạch và hấp dẫn hơn. Để có thể ứng dụng được những công nghệ tiên tiến nhất, các doanh nghiệp không còn nhất thiết phải bỏ ra một khoản chi phí đầu tư khổng lồ ngay từ ban đầu. Thay vào đó, họ chỉ cần lựa chọn giải pháp phù hợp nhất, một nhà cung cấp đáng tin cậy, đăng ký sử dụng dịch vụ và thanh toán cho đúng những gì mình dùng. Không chi phí duy trì, không chi phí bảo hành. Lực lượng IT trong doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn trong việc nghiên cứu, tìm kiếm các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao năng suất làm việc, nâng cao hiệu quả kinh doanh thay vì phải đau đầu khi phải xử lý các lỗi nhỏ nhặt phát sinh hằng ngày. Trong trường hợp doanh nghiệp nhận thấy giải pháp đang sử dụng không còn phù hợp, họ hoàn toàn có thể ngưng sử dụng dịch vụ và chuyển sang một giải pháp khác mà không cần phải lo ngại về chi phí chuyển đổi phát sinh khi phải bỏ đi một hệ thống cũ đã xây dựng với một chi phí khổng lồ trước đây.

 

Nhận thức được xu thế không thể thay đổi của điện toán đám mây, Gimasys đã đầu tư nguồn lực để nghiên cứu, xây dựng mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu thế giới như Google, Oracle, Bentley, … nhằm từng bước đưa các doanh nghiệp Việt Nam “lên mây”, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện tại, Gimasys đang cung cấp các dịch vụ tư vấn, cung cấp, triển khai hỗ trợ doanh nghiệp trong việc ứng dụng các công nghệ mới trên nền tảng điện toán đám mây bao gồm: :

 

+ Google for Work: Với các sản phẩm cốt lõi Google Apps for Work, Google Search Appliance, Google GEO, Google Chromebook, Google Chromebox,… Google for Work là bộ công cụ được Google xây dựng hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây với mong muốn giúp nhân viên trong các doanh nghiệp có thể làm việc theo cách mà họ quen thuộc nhất (work the way you live).

Google Apps for Work không chỉ mang đến cho doanh nghiệp một hệ thống email hàng đầu thế giới (GMail) mà còn giúp nâng cao khả năng làm việc cộng tác, truyền tin, chia sẻ thông tin trong và ngoài doanh nghiệp thông qua các ứng dụng văn phòng tăng hiệu suất làm việc.

Google Search Appliance giúp các doanh nghiệp quản lý và khai thác thông tin nội bộ một cách nhanh chóng, toàn diện và thuận tiện với công nghệ tìm kiếm hàng đầu của Google.

Google GEO (Google Maps, Google Earth,...) giúp trực quan hóa dữ liệu doanh nghiệp. Đây không chỉ là công cụ giúp nâng cao hiệu quả quản lý nguồn lực doanh nghiệp, cải thiện và nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn là công cụ hữu ích cho hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Google Chromebook là thiết bị máy tính chuyên biệt dành cho các sản phẩm của Google sử dụng trên nền tảng điện toán đám mây. Google Chromebook giúp nâng cao khả năng làm việc và quản lý dữ liệu doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi với một thiết bị nhỏ gọn, khởi động nhanh chóng và lưu trữ dữ liệu trực tiếp “trên mây”.

+ Oracle Sales Cloud (Fussion CMR): Ngày nay, các doanh nghiệp đang phải hoạt động trong một môi trường cạnh tranh bất ổn định. Sức ép của việc nâng cao tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh được đặt lên vai các nhà quản lý. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với sự thiếu hụt nguồn lực để nâng cao hiệu quả của nhân viên bán hàng, không hiểu đầy đủ về khách hàng, không có công cụ xây dựng và quản lý quy trình bán hàng. Oracle Sales Cloud (Fussion CRM) là một giải pháp hoạt động hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây với rất nhiều chức năng được xây dựng theo mục đích sử dụng, giúp giải quyết mọi nhu cầu về bán hàng của doanh nghiệp. Với các tính năng Tự động hóa đội ngũ bán hàng, Quản lý khu vực và doanh thu, Quản lý chính sách đãi ngộ, Dự đoán doanh thu và Quản lý đối tác kinh doanh, Oracle Sales Cloud mang đến trải nghiệm khách hàng phong phú, cho phép nhân viên bán được nhiều hơn, giúp quản lý nắm bắt thông tin tốt hơn và giúp doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững hơn.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, triển khai hệ thống quản lý cho rất nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản bởi các hãng công nghệ lớn (Oracle, Google, …), Gimasys hoàn toàn tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi hiểu rằng, môi trường kinh doanh đang ngày càng trở nên khắc nghiệt. Các doanh nghiệp đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ không chỉ các đối thủ trong nước mà cả các đối thủ quốc tế, đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ các quốc gia phát triển với trình độ quản lý tiên tiến, sự đầu tư bài bản về nhân sự và công nghệ. Nếu chúng ta không thay đổi tư duy quản lý, không có chiến lược đầu tư bài bản vào các công nghệ mới, đặc biệt là những công nghệ giúp giảm chi phí vận hành, nâng cao khả năng làm việc cộng tác và chia sẻ thông tin, không sớm thì muộn, chúng ta sẽ bị các đối thủ vượt lên. Chính vì thế, chúng tôi luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu về các ngành, các loại hình doanh nghiệp để có thể thấu hiểu được nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó, đội ngũ chuyên gia của Gimasys sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp, cả về mặt công nghệ, kinh doanh và chi phí. Gimasys luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm để có thể đưa ra những sự hỗ trợ kịp thời nhất khi doanh nghiệp có nhu cầu, luôn luôn giúp khách hàng cập nhật các tính năng mới của các sản phẩm mà họ đang sử dụng. Giúp khách hàng bắt nhịp tốt nhất với những thay đổi của môi trường kinh doanh chính là lý do tồn tại của Gimasys.

 

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi