Hệ thống máy chủ Oracle Exalytics In-Memory Machine T5-8

Oracle Exalytics In-Memory Machine T5-8

 

Oracle Exalytics In- Memory Machine T5-8 là hệ thống máy chủ phân tích dữ liệu trong bộ nhớ chuyên dụng hiệu năng cao của Oracle được thiết kế với khả năng mở rộng linh hoạt cho các ứng dụng phân tích dữ liệu thông minh và quản lý hiệu quả hoạt động của tổ chức với yêu cầu tốc độ phân tích xử lý dữ liệu cực cao. 

Được thiết kế từ các cấu phần là phần mềm phân tích, xử lý dữ liệu thông minh hàng đầu trong ngành công nghiệp của Oracle, công nghệ cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ và máy chủ tầm trung có khả năng tính toán mạnh mẽ nhất và khả năng mở rộng linh hoạt nhất của Oracle, Oracle Exalytics T5- 8 Machine là một hệ thống hoàn chỉnh mang lại hiệu năng cực cao và là rất lý tưởng cho môi trường đa người dùng khi mà yêu cầu về hiệu năng cao của ứng dụng trên thời gian thực, thông minh, đơn giản và dễ quản trị là rất quan trọng. Không cần phải thiết kế lại ứng dụng , Oracle Exalytics có thể được triển khai trong môi trường CNTT hiện tại một cách độc lập hoặc kết hợp với Oracle Exadata, Oracle Super Cluster và/hoặc Oracle Exalogic cho hiệu suất phân tích, xử lý dữ liệu cao và trải nghiệm thuyết phục người dùng hơn.

 

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

 128 CPU cores

 4 TB RAM

 3.2 TB PCIe flash

 7.2 TB dung lượng lưu trữ dữ liệu thô

 40 Gbps InfiniBand, 10 Gbps Ethernet, 8 Gbps FibreChannel

 4 cổng Ethernet 10Gb

• Oracle Business Intelligence Foundation Suite là nền tảng cho báo cáo, truy vấn đặc thù, biểu đồ, bảng đánh giá kết quả và các ứng dụng phân tích trực tuyến OLAP

• Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu TimesTen và Essbase 

 

LỢI ÍCH CHÍNH

 Tích hợp công nghệ ảo hóa để tối ưu hóa quản lý tài nguyên

 Nền tảng lý tưởng cho môi trường đa người dùng cùng chia sẻ cơ sở hạ tầng và hợp nhất ứng dụng phân tích, xử lý dữ liệu

 Không có giới hạn, hiệu suất cực cao cho các ứng dụng phân tích xử lý dữ liệu thông minh và quản lý hiệu quả hoạt động

• Hiển thị trực quan phong phú, cung cấp những phân tích sâu sắc với tốc độ của suy nghĩ của con người

 Hệ thống được thiết kế có khả năng mở rộng linh hoạt cao, cho phép phân tích, xử lý dữ liệu với tốc độ cao chưa từng có, thông minh, đơn giản và dễ quản trị

 Tương thích thông minh với cơ sở dữ liệu trên bộ nhớ đệm của bộ nhớ trong để lưu trữ các dữ liệu nóng

 • Cho phép triển khai nhanh các ứng dụng phân tích, xử lý dữ liệu

 

Hệ thống máy chủ phân tích dữ liệu chuyên dụng hiệu năng cao đầu tiên cho phân tích xử lý dữ liệu

Oracle Exalytics là một giải pháp phân tích dữ liệu hoàn chỉnh bao gồm các thành phần tốt nhất trong lớp sản phẩm phần cứng, nền tảng phân tích xử lý thông tin thông minh cho tổ chức và phần mềm phân tích dữ liệu trong bộ nhớ được tối ưu hóa để làm việc cùng nhau.

Phần cứng của Oracle Exalytics. Oracle Exalytics T5-8 có khả năng tính toán mạnh mẽ, khả năng mở rộng linh hoạt, bộ nhớ trong dồi dào và các tùy chọn kết nối mạng tốc độ cao được cấu hình tối ưu hóa cho việc phân tích dữ liệu trong bộ nhớ cho các tải ứng dụng phân tích thông tin thông minh. Oracle Exalytics T5-8 có khả năng tính toán mạnh mẽ với tám bộ xử lý nhanh nhất trong ngành công nghiệp với tổng số 128 CPU cores, 4 TB RAM, 3.2TB PCI Flash, 7.2TB dung lượng đĩa để lưu trữ dữ liệu thô, bốn cổng InfiniBand 40 GB/s, bốn cổng Fibre Channel 8 GB/s và bốn cổng Ethernet 10 GB/s.

 Là nền tảng lý tưởng cho hợp nhất. Oracle Exalytics T5- 8 là nền tảng lý tưởng cho người dùng đang tìm kiếm một giải pháp cho môi trường đa người dùng cùng chia sẻ cơ sở hạ tầng phân tích, xử lý dữ liệu. Tùy chọn cố định phân vùng, phần mềm ảo hóa có sẵn và khả năng phân định tài nguyên tinh tế cho phép sẵn sàng mang lại khả năng hợp nhất có hiệu quả  cao chưa từng có. Với một hoặc hai Logical Domains, với việc phân định tài nguyên CPU và bộ nhớ theo nhu cầu cho phép rút ngắn thời gian để triển khai môi trường vận hành thực

 Phần mềm ảo hóa tích hợp sẵn. Oracle Exalytics T5 -8 được thiết kế tích hợp sẵn với phần mềm  ảo hóa và quản lý tài nguyên theo từng zone. Điều này cho phép cho từng zone hoặc từng máy ảo có thể chạy nhiều ứng dụng đồng thời, mỗi zone có thể sử dụng của một tỷ lệ tài nguyên có sẵn của khả năng tính toán, DRAM, lưu trữ và mạng .

Oracle Business Intelligence Foundation Suite. Oracle Business Intelligence Foundation Suite cung cấp khả năng toàn diện cho phân tích thông tin thông minh, bao gồm cả báo cáo của tổ chức, các truy vấn đặc thù, các ứng dụng phân tích trực tuyến OLAP, các biểu đồ và các bảng đánh giá kết quả trên một nền tảng kiến trúc tích hợp. Oracle Business Intelligence Foundation Suite chạy trên máy chủ Oracle Exalytics đã được tối ưu hóa để tận dụng được lợi thế của bộ nhớ dồi dào, hiệu năng cao của bộ vi xử lý, khả năng cho phép xử lý nhiều tác vụ đồng thời, thiết bị lưu trữ dung lượng lớn, các giao tiếp mạng tốc độ cao, hệ điều hành, lõi của hệ điều hành được thiết kế định hướng cho các ứng dụng quy mô lớn và cấu hình hệ thống tối ưu được tạo nên bởi những phần cứng Oracle Exalytics .

Cơ sở dữ liệu Oracle trong bộ nhớ - Oracle TimesTen In-Memory. Dựa trên sản phẩm phần mềm cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ TimesTen In-Memory, sản phẩm Oracle Times-Ten riêng cho máy chủ Exalytics đã được phát triển đặc biệt để tăng cường tốc độ phân tích xử lý dữ liệu trong bộ nhớ. Với tốc độ quét nhanh như tốc độ của ánh sáng lên đến 100 triệu hàng/giây và những cải tiến để hỗ trợ cho chức năng phân tích cùng với chức năng nén dữ liệu theo cột lên đến trên 10x lần trong cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ Oracle TimesTen In-Memory cho phép có thể đưa ra các báo cáo và các biểu đồ nhanh hơn cho các phòng ban chức năng, nghiệp vụ cũng như có thể được sử dụng trên phạm vi toàn bộ tổ chức .

 

Khả năng phân tích trực quan sinh động tốt nhất trong ngành công nghiệp với tiềm năng không giới hạn

Oracle Exalytics có các tính năng cho phép cải thiện giao tiếp với người dùng để tận dụng khả năng tính toán mạnh mẽ của thiết bị có bộ nhớ dồi dào. Các tính năng như tự động hoàn chỉnh văn bản, mở cùng lúc nhiều màn hình nhắc việc, giao diện với người dùng linh động được làm tươi liên tục và tương tác theo ngữ cảnh chỉ với một thao tác nhấn chuột đơn giản làm cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn để phân tích dữ liệu và cho ra các kết quả phân tích có ý nghĩa sâu sắc với tốc độ suy nghĩ của con người. Khả năng hiển thị trực quan phong phú, bao gồm hàng loạt các loại tương tác biểu đồ, bản đồ và định dạng bảng hiển thị thông tin hàm chứa nhiều ý nghĩa và thuyết phục hơn. Oracle Exalytics thúc đẩy khả năng cho phép người dùng tự phân tích và làm cho nó dễ dàng hơn khi muốn phát triển nội dung phân tích bằng cách giới thiệu những gợi ý thuyết trình (Presentation Suggestion Engine - PSE) cung cấp các khuyến nghị về khả năng hiển thị trực quan cho phép người dùng có thể sử dụng tốt nhất để trình diễn cho một tập hợp dữ liệu .


Tốc độ phân tích, xử lý dữ liệu nhanh như suy nghĩ của con người với tương tác trực quan sinh động cao.

 

Ứng dụng phân tích thông minh hơn

Oracle Exalytics có khả năng phân tích, xử lý dữ liệu và cung cấp các báo cáo với phạm vi toàn diện nhất mà chỉ trên một hệ thống tích hợp duy nhất bao gồm phần cứng, phần mềm và thiết bị lưu trữ.


Được xác thực cho các ứng dụng phân tích của Oracle. Oracle Exalytics có khả năng hỗ trợ thông minh, linh hoạt tất cả các ứng dụng BI & EPM của Oracle . Oracle Exalytics đem lại giá trị sử dụng cao nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất cho ngành công nghiệp phân tích dữ liệu và người dùng với các định dạng báo cáo, biểu đồ và siêu thị dữ liệu cho hệ thống ERP, CRM, EPM được xây dựng sẵn từ trước đó.


Nền tảng công nghệ cho thế hệ mới của các ứng dụng phân tích. Tốc độ phân tích, xử lý dữ liệu cao chưa từng có của Oracle Exalytics, giao tiếp trực quan sinh động và khả năng mở rộng linh hoạt mang lại hiệu năng cực cao cho các ứng dụng quản lý hiệu quả hoạt động và phân tích dữ liệu hiện có của tổ chức đem đến một loạt ứng dụng phân tích mới trên thời gian thực như quản lý năng suất, quản lý doanh thu, dự báo nhu cầu, quản lý hàng tồn kho, tối ưu hóa giá thành, quản lý lợi nhuận, dự báo gối đầu và kết toán ảo….

 

Thông số kỹ thuật Máy chủ Oracle Exalytics In-Memory T5-8


Phần cứng máy chủ Oracle Exalytics In- Memory là một hệ thống tối ưu hóa duy nhất được cấu hình cho khả năng phân tích dữ liệu trong bộ nhớ cho các tải ứng dụng phân tích kinh doanh thông minh, bao gồm khả năng tính toán mạnh mẽ, bộ nhớ dồi dào và các tùy chọn kết nối mạng tốc độ cao. Nhiều máy chủ Oracle Exalytics có thể được kết nối cụm với nhau để mở rộng dung lượng bộ nhớ và khả năng sẵn sàng cao.

Phần dưới đây mô tả các thành phần phần cứng và phần mềm cụ thể của hệ thống máy chủ phân tích dữ liệu chuyên dụng hiệu năng cao Oracle Exalytics In-Memory Machine T5-8.

Architecture - Kiến trúc hệ thống

Processor – Bộ xử lý

 Eight sixteen-core 3.6 GHz SPARC T5 processors

 Sixteen cryptographic units per SPARC T5 processor

 On-chip Encryption Instruction Accelerators with direct non-privileged support for 16 industry standard cryptographic algorithms plus random number generation in each of the sixteen cores: AES, Camellia, CRC32c, DES, 3DES, DH, DSA, ECC, Kasumi, MD5, RSA, SHA-1, SHA-224, SHA-256, SHA-384, SHA-512

Main Memory  – Bộ nhớ chính

 One hundred twenty eight 32 GB DDR3 ECC Registered DIMMs

 Total Memory capacity of 4 TB

Interfaces

Networking

 Four 10 GbE (100 Mbps/1 Gbps/10 Gbps) ports on-board

 Four QDR (40Gb/s) InfiniBand ports

 Four 8Gb Dual-Port Fiber Channel PCI-Express Card

Standard I/O – Tiêu chuẩn I/O

 One TIA/EIA-232-F asynchronous RJ-45 serial port

 Five USB 2.0 ports (two front, two rear, one internal)

 Two VGA 8 MB Ports; 1024 x 768 @ 60Hz (front and rear)

Internal Storage – Lưu trữ cục bộ

 Eight 2.5” SAS-2 900GB 10,000 RPM SAS-2 HDDs

 RAID-Z through Solaris

 Eight F40 400GB eMLC Flash PCIe

Remote Management – Quản lý từ xa

 Oracle Integrated Lights Out Manager (ILOM)

 One dedicated 10/100base-T Ethernet management port

 One RJ-45 serial management port

 Support for access via SSH 2.0, HTTPS, RADIUS, LDAP, and Microsoft Active Directory

 Ability to monitor and report system and component status on all FRUs

Software

Operating Systems

 Oracle Solaris 11

Analytics Software

• Oracle Business Intelligence Foundation Suite

• Oracle TimesTen In-Memory Database for Exalytics

Environment

 Operating temperature: 5°C to 35°C (41°F to 95°F) at sea level; 5°C to 31°C (41°F to 88°F) at altitude

 Non operating temperature: -40°C to 68°C (-40°F to 154°F)

 Operating relative humidity: 10%-90% relative humidity, non condensing

 Non operating relative humidity: 93% relative humidity, non condensing,

 Acoustic noise: Operating at idle: 8.2 B (LwAd 1 B = 10dB), 65.7 dBA (LpAm: bystander positions) Operating at Peak: 10.0 B (LwAd 1 B = 10dB), 83.2 dBA (LpAm: bystander positions)

Power

 Rated Line Voltage: 200 - 240 VAC

 Rated Input Current: 12A at 200 VAC

 Maximum power usage: 6000W

 22,185 BTU/hr/ 730cfm max

Regulations

 Safety: IEC 60950-1 (2nd Ed), UL/CSA 60950-1 (2nd Ed), EN60950-1 (2nd Ed), CB Scheme with all country differences

 EMI/EMC: FCC CFR 47 Part 15B Class A, EN 55022 Class A, VXXI class A, CISPR22 Class A, CNS 13438 Class A, KN 22 Class A, EN 61000-3-2, EN 61000-3-3

 Immunity: EN 55024 and KN22

Certifications

 Regulatory markings: CE, FCC, VCCI, ICES-003, C-Tick, MIC, CCC, GOST-R, BSMI Class A , S-Mark

 European Union Directive: Restriction of Hazardous Substance (RoHS) Directive (2011/65/EC)

Dimensions and Weight

 Height: 350 mm (13.8 in.); 8U

 Width: 445 mm (17.5 in.)

 Depth: 800 mm (31.5 in.)

 Weight: 118.6 kg (261.5 lb.)

Mounting Accessories and Cables

• Toolless rackmounting slide rail kit

• Cable management arm

• Two 5m InfiniBand cables

 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi