STORAGETEK SL8500 MODULAR LIBRARY SYSTEM

Khi yêu cầu lưu trữ nhanh chóng vượt xa ngân sách IT, tổ chức của người dùng sẽ cần phải đơn giản hóa chiến lược truy cập dữ liệu trong khi vẫn phải duy trì được có đúng, có đủ nhân sự có kiến thức phù hợp, kỹ năng và kinh nghiệm ở đúng vào thời gian và đúng thời điểm cần thiết để vận hành hệ thống một cách an toàn theo yêu cầu thì Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module - Oracle StorageTek SL8500 modular library system của Oracle sẽ có thể là nền tảng lưu trữ phù hợp của chiến lược này. Với Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module - Oracle StorageTek SL8500 modular library system của Oracle, tổ chức của người dùng có thể được sắp xếp, hợp lý hóa việc vận hành của nó trong khi vẫn có thể tối đa hóa khả năng sẵn sàng dữ liệu và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ-tất cả chỉ với tối thiểu chi phí và tối thiểu gián đoạn nhưng với tối đa khả năng bảo mật và linh hoạt.

Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module - Oracle StorageTek SL8500 modular library system có khả năng mở rộng linh hoạt là sự đầu tư hiệu quả cho phép tiết kiệm không gian chiếm dụng và điện năng tiêu hao, cho phép hợp lý hóa các hoạt động tác nghiệp của tổ chức và tối đa hóa khả năng sẵn sàng của hệ thống.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

GIẢI PHÁP BẢO QUẢN DỮ LIỆU TOÀN DIỆN, CÓ KHẢ NĂNG MỞ RỘNG CAO

  • Có khả năng mở rộng và hiệu suất cao nhất trên thị trường với công suất lên đến 2.1EB trong một thiết bị duy nhất khi sử dụng các ổ băng StorageTek T10000D (giả định tỷ lệ nén là 2.5: 1)
  • Cho phép liên kết tới 32 thiết bị để có dung lượng lưu trữ lên tới 67EB mà chỉ cần tới một bộ điều khiển duy nhất (giả định tỷ lệ nén là 2.5: 1)
  • Có thể tăng công suất lưu trữ ngay trên thời gian thực mà không phải dừng thiết bị khi bổ sung thêm khe cắm, ổ đĩa và robot - tay máy để xử lý khối lượng dữ liệu tăng lên
  • Dễ dàng và linh hoạt hợp nhất các phân vùng với công nghệ Any Cartridge Any Slot cho phép hỗ trợ không giới hạn việc kết hợp các phương tiện lưu trữ
  • Chia sẻ năng lực cho đa môi trường, bao gồm các hệ thống máy tính lớn - mainframe và các hệ thống mở
  • Khả năng sẵn sàng cao dẫn đầu ngành công nghiệp khi có thể tráo đổi nóng hot-swappable các robot - tay máy dự phòng và thẻ kiểm soát thiết bị
  • Khả năng tiết kiệm với không gian chiếm dụng ít hơn 50%và giảm thiểu điện năng cho vận hành thiết bị và làm mát

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU TĂNG TRƯỞNG DỮ LIỆU

Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module - Oracle StorageTek SL8500 modular library system là Thư viện lưu trữ băng từ có khả năng mở rộng lớn nhất thế giới, công suất lưu trữ có thể lên đến 857 PB dữ liệu không nén (hoặc 2,1 exabyte với tỷ lệ nén dữ liệu 2.5: 1) khiến cho nó có thể là một sự lựa chọn cực kỳ linh hoạt với mật độ lưu trữ cực cao để lưu trữ những thông tin quan trọng tối cần thiết cho sự phân tích, xử lý dữ liệu của tổ chức người dùng. Điều này thực không có gì phải ngạc nhiên, vì công nghệ của Oracle đang lưu trữ dữ liệu nhiều hơn bất cứ ai khác trên toàn thế giới.

Việc tạm dừng hệ thống cho dù là có kế hoạch cũng có thể là không thể chấp nhận được trong nhiều trung tâm dữ liệu của người dùng và Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module - Oracle StorageTek SL8500 modular library system dẫn đầu trong ngành công nghiệp khả năng có thể đáp ứng được sự tăng trưởng dữ liệu phải lưu trữ trong quá trình vận hành, tác nghiệp. Khả năng đáp ứng sự tăng trưởng dữ liệu phải lưu trữ trên thời gian thực có nghĩa là việc có thể bổ sung các khe cắm, các ổ đĩa và các robot - tay máy vào Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module - Oracle StorageTek SL8500 modular library system trong khi thiết bị vẫn đang tiếp tục hoạt động. Tính năng công suất đáp ứng theo nhu cầu - Capacity on Demand tiếp tục cho phép người dùng khai thác khả năng tăng công suất lưu trữ vật lý theo từng bước và như vậy người dùng có thể mở rộng công suất lưu trữ theo tốc độ tăng trưởng dữ liệu đặc thù của tổ chức và chỉ phải trả tiền cho công suất lưu trữ khi cần thiết. Như vậy, với Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module - StorageTek SL8500 modular library system người dùng có thể linh hoạt mở rộng công suất để đáp ứng sự tăng trưởng dữ liệu trong tương lai; bổ sung công suất lưu trữ và nâng cao hiệu suất mà khả năng cung cấp dịch vụ dữ liệu không bị gián đoạn.

Để đáp ứng yêu cầu hiệu suất cao của các trung tâm dữ liệu, mỗi Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module - Oracle StorageTek SL8500 modular library system được trang bị từ bốn hoặc tám robot - tay máy làm việc song song để cung cấp một giải pháp đa luồng xử lý hiệu suất cao. Điều này cho phép giảm thiểu việc các yêu cầu dịch vụ dữ liệu phải xếp hàng đợi xử lý, đặc biệt là trong các thời gian làm việc cao điểm. Với khả năng mở rộng quy mô linh hoạt của hệ thống, mỗi khi một thiết bị lưu trữ module băng từ - Oracle StorageTek SL8500 modular library system được bổ sung vào hệ thống tổng hợp thì nhiều robot - tay máy mới cũng được bổ sung, vì vậy luôn có thể nâng cao hiệu suất hệ thống đi trước yêu cầu tăng trưởng dữ liệu của người dùng. Ngoài ra với kiến trúc đường trung tâm độc đáo của Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module - Oracle StorageTek SL8500 modular library system thì ổ đĩa được đặt ở trung tâm của thiết bị cho phép giảm thiểu tranh chấp của các robot - tay máy. Các robot - tay máy chỉ phải di chuyển khoảng một phần ba đến một nửa khoảng cách so với yêu cầu của các Thư viện lưu trữ băng từ cạnh tranh khác cho phép cải thiện hiệu suất hệ thống.

TỐI ƯU HÓA MÔI TRƯỜNG CỦA NGƯỜI DÙNG

Để giúp người dùng có được hiệu quả đầu tư cao hơn nữa, các Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module – Oracle StorageTek SL8500 modular library system cung cấp các giải pháp linh hoạt nhất cho việc phân vùng lưu trữ, chia sẻ  tài nguyên và quản lý. Phân vùng vật lý nguyên thủy sẽ không yêu cầu phải bổ sung thêm phần cứng hoặc phần mềm. Người dùng có thể tạo lên đến tám phân vùng lưu trữ trong một library duy nhất hoặc mười sáu phân vùng lưu trữ trong một tổ hợp; gán các phân vùng này cho máy tính lớn – main frame và/hoặc các hệ thống mở để sử dụng; và gán các nguồn tài nguyên với cấu hình bất kỳ bao gồm các sự phân bổ tài nguyên không tiếp giáp. Với công nghệ Any Cartridge Any Slot, người dùng có thể sử dụng không giới hạn các loại ổ đĩa để hỗ trợ cho việc truy cập và lưu trữ dữ liệu cần thiết – sẽ không bao giờ có yêu cầu phải thay thế khe cắm hoặc thêm khung chứa ổ đĩa đặc biệt. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn bộ điều khiển băng từ dung lượng cao Oracle StorageTek T10000 hoặc bộ điều khiển băng từ tuyến tính Linear Tape Open (LTO) từ HP và IBM.

Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module – Oracle StorageTek SL8500 modular library system có thể được chia sẻ trên các môi trường không đồng nhất, chẳng hạn như các môi trường Oracle Solaris, Linux, AS/400, máy tính lớn - mainframe, UNIX và Windows NT, vì vậy người dùng có thể dễ dàng tùy chọn đồng bộ các cấu hình thư viện băng từ sao cho phù hợp với yêu cầu sao lưu dữ liệu. Hơn thế nữa, với công cụ StorageTek Virtual Storage Manager của Oracle, người dùng còn có thể sử dụng thư viện băng từ trong một môi trường máy tính lớn - mainframe ảo đẳng cấp cao.

Bởi vì nhiều thư viện băng từ có thể được hợp nhất thành một nên Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module – Oracle StorageTek SL8500 modular library system cũng có thể tiết kiệm điện năng vận hành và điện năng làm mát. Khi mà việc chiếm dụng không gian sàn trung tâm dữ liệu thường là rất phí tổn thì Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module – Oracle StorageTek SL8500 modular library system với mật độ lưu trữ rất cao và khả năng tiết kiệm không gian chiếm dụng của nó đã cho phép phát triển quy mô lưu trữdữ liệu. Mỗi module công suất chỉ dài có 37,5 inch nhưng lại có thể thêm tới 1728 khe cắm vào hệ thống.

ĐẠT ĐƯỢC KHẢ NĂNG SẴN SÀNG CAO 24X7

Vì sẽ không có thời gian dừng hệ thống trong môi trường lưu trữ quy mô lớn đẳng cấp cao của người dùng nên Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module – Oracle StorageTek SL8500 modular library system được thiết kế để giảm thiểu cả việc bảo trì đột xuất cũng như bảo trì theo lịch trình. Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module – Oracle StorageTek SL8500 modular library system được thiết kế với các thành phần dự phòng ở mức cao nhất để hỗ trợ môi trường sẵn sàng cao 24x7 của người dùng. Ổ đĩa, nguồn điện, thẻ kiểm soát thư viện và robot - tay máy đều có thể tráo đổi nóng - hot-swappable. Với các robot - tay máy dư thừa và một khe an toàn dùng cho các dịch vụ tích hợp, thư viện băng từ có thể tiếp tục hoạt động ngay cả khi một robot - tay máy gặp lỗi đang được thay thế. Khe an toàn dùng cho các dịch vụ tích hợp được tích hợp sẵn trong thư viện băng từ, do đó không đòi hỏi phải dừng hệ thống khi bảo trì. Giao thức chuyên dụng TCP/IP với công nghệ tùy chọn đường dẫn kép hoặc đa đường dẫn cho phép kiểm soát các đường dẫn đổi dự phòng. Tuy nhiên, để có được khả năng sẵn sàng ở mức độ cao nhất, các thẻ kiểm soát thư viện băng từ dự phòng và có thể tráo đổi nóng-hot-swappable giảm thiểu việc phải dừng hệ thống theo kế hoạch và không theo kế hoạch.

Để giảm thiểu tối đa các rủi ro tài chính và pháp lý liên quan đến mất mát dữ liệu, Oracle cũng cung cấp toàn diện các giải pháp bảo vệ dữ liệu tại chỗ - onsite, ngoại vi - offsite và quá cảnh. Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module – Oracle StorageTek SL8500 modular library system được xác thực là hỗ trợ phương tiện lưu trữ StorageTek T10000 xác nhận tính toàn vẹn dữ liệu và có thể định kỳ quét dữ liệu lưu trữ của người dùng, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu của người dùng trong suốt vòng đời lưu trữ dữ liệu. công nghệ StorageTek VolSafe của Oracle, cung cấp khả năng write once, read many (WORM), có sẵn trong các các băng từ StorageTek T10000 và StorageTek T9840. Công nghệ StorageTek VolSafe của Oracle tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu lưu trữ dữ liệu điện tử và quy phạm pháp luật. Các phương tiện lưu trữ write once, read many (WORM) cũng sẵn sàng với các băng từ LTO.
Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module – Oracle StorageTek SL8500 modular library system cũng làm việc với thiết bị chuyên dụng Oracle Key Manager là giải pháp trực quan đơn giản cho phép quản lý tập trung, khả năng mở rộng của các khóa được sử dụng để mã hóa và giải mã dữ liệu trên băng từ. Nền tảng Oracle Key Manager là độc lập và tuân thủ với các tiêu chuẩn xử lý thông tin ấn phẩm - Federal Information Processing Standards Publications (FIPS PUBS) 1402 và có thể được triển khai mà không cần thiết phải quan tâm tới nền tảng ứng dụng, hệ điều hành hoặc thiết bị lưu trữ chính.

QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Việc quản lý lưu trữ băng từ dễ dàng hơn tất cả từ trước đến giờ với sự hỗ trợ của phần mềm StorageTek Tape Analytics của Oracle cho phép đơn giản hoá việc quản lý lưu trữ băng từ với khả năng tiếp cận chủ động, kỹ lưỡng để loại bỏ các lỗi của thư viện lưu trữ, bộ điều khiển và phương tiện lưu trữ của một ứng dụng phần mềm giám sát thông minh có sẵn dành riêng duy nhất cho các thư viện băng từ StorageTek của Oracle. Phương cách tiếp cận chủ động để quản lý tình trạng sức khỏe của một môi trường băng từ cải thiện hiệu suất và mức độ tin cậy của các khoản đầu tư co băng từ lưu trữ hiện có và giúp giám đốc điều hành đưa ra quyết định chính xác về chi tiêu trong tương lai.

 

Phần mềm StorageTek Tape Analytics cung cấp cho người dùng giải pháp lưu trữ băng từ với phần mềm giám sát băng từ hàng đầu trong ngành công nghiệp thông minh vượt xa các chỉ báo màu sắc đơn thuần như màu đỏ, màu vàng hoặc màu xanh lá cây. Phần mềm StorageTek Tape Analytics cung cấp cái nhìn sâu sắc về hơn 100 thuộc tính chi tiết của bộ điều khiển, phương tiện lưu trữ và tình trạng sức khỏe của thư viện băng từ cho phép hỗ trợ mạnh mẽ các quản trị viên giải pháp lưu trữ băng từ chủ động đưa ra các quyết định về môi trường lưu trữ băng từ trước khi thiết bị có thể gặp sự cố.
Oracle’s StorageTek Automates Cartridge System Library Software (ACSLS) là phần mềm quản lý băng từ tiên tiến giúp quản trị viên giảm bớt gánh nặng quản trị vận hành môi trường băng từ phức tạp bằng cách quản lý tập trung các thư viện băng từ cho phép quản lý lên đến 67 exabyte chỉ với một giao diện điều khiển thư viện băng từ duy nhất khi kết nối tới 32 thiết bị thư viện băng từ (giả định tỷ số nén dữ liệu là 2.5: 1). Với Oracle’s StorageTek Automates Cartridge System Library Software (ACSLS) người dùng có thể hợp nhất các nguồn tài nguyên thư viện băng từ, tối ưu hóa hiệu suất thư viện băng từ, tận dụng tối đa công suất dung lượng lưu trữ có thể của thiết bị. Thông qua khả năng cấu hình năng động và lệnh xếp hàng chờ trong thời gian gián đoạn ngắn hạn, Oracle’s StorageTek Automates Cartridge System Library Software (ACSLS) có thể làm giảm thời gian dừng hệ thống.

HỖ TRỢ CÁC CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP LƯU TRỮ

Oracle Advanced Customer Services - Dịch vụ khách hàng nâng cao của Oracle sẽ giúp người dùng giải quyết những thách thức của giải pháp lưu trữ bằng cách cung cấp các cài đặt, cấu hình, tối ưu hóa và liên tục giám sát và hỗ trợ chuyên biệt phù hợp. Các chuyên gia hỗ trợ của Oracle có thể trợ giúp hệ thống đạt được mức độ cao nhất của hiệu năng và khả năng sẵn sàng với các công cụ chẩn đoán và giám sát có thể giúp dự đoán, xác định và khắc phục bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào. Các chuyên gia hỗ trợ của Oracle cũng có thể giúp người dùng nhận ra được nhiều giá trị hơn từ cơ sở hạ tầng lưu trữ khi với ít hơn những ảnh hưởng có thể làm gián đoạn đến hệ thống tác nghiệp của người dùng. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ để có sự hỗ trợ của một đại diện Oracle, vui lòng gửi email của bạn tới acsdirect_us@oracle.com hoặc truy cập www.oracle.com/acs.

 

StorageTek SL8500 Modular Library System Specifications

 

StorageTek SL8500 Modular Library System (Minimum Configuration)

StorageTek SL8500 Modular Library System (Complex Configuration)

Performance

Throughput per hour, native (uncompressed)2

 

T10000D1 (64 drives, 252 MB/sec) – 58.1 TB/hr.

T10000D1 (640 drives, 252 MB/sec) – 580.6TB/hr.

T10000C1 (64 drives, 252 MB/sec) – 58.1 TB/hr.

T10000C1 (640 drives, 252 MB/sec) – 580.6 TB/hr.

LTO 6 (64 drives, 160 MB/sec) – 36.9TB/hr.

LTO 6 (640 drives, 160 MB/sec) – 368.64 TB/hr.

LTO 5 (64 drives, 140 MB/sec) – 32.3 TB/hr.

LTO 5 (640 drives, 140 MB/sec) – 322.56 TB/hr.

Audit time (with redundant HandBots)

<12 min.

<40 min.

Average cell-to-drive time

<11 sec per HandBot

<11 sec per HandBot

Capacity

Capacity, native (uncompressed)2

 

T10000D3 (1,450 carts, 8.5 TB/cart) – 12.3 PB

T10000D3 (100,880 carts, 8.5 TB/cart) – 857.5 PB

T10000C3 (1,450 carts, 5.5 TB/cart) – 8 PB

T10000C3 (100,880 carts, 5.5 TB/cart) – 554.8 PB

LTO 6 (1,450 carts, 2.5 TB/cart) – 3.6 PB

LTO 6 (100,880 carts, 2.5 TB/cart) – 252.2 PB

LTO 5 (1,450 carts, 1.5 TB/cart) – 2.2 PB

LTO 5 (100,880 carts, 1.5 TB/cart) – 151.3 PB

Number of cartridge slots

Starts at 1,450 customer-usable slots

100,880 customer-usable slots

Number of tape drives/types

Up to 64 drives of any combination of supported drives, including

T10000: Fibre Channel, FCoE and FICON LTO: Fibre Channel

Up to 640 drives of any combination of supported drives, including

T10000: Fibre Channel, FCoE and FICON LTO: Fibre Channel

Cartridge access port (CAP)

Standard: 39 CAP slots Optional: 39 additional slots (78 total)

Up to 780 CAP slots

Availability

Supported host platforms

A wide variety, including Solaris, z/OS, AS/400, AIX, HP-UX, Windows, Linux; please check with your Oracle account rep for your specific environment.

Robotics control interfaces

TCP/IP (IEEE 802.3, 100BASE-T, half-duplex)

Any Cartridge Any Slot technology

Any supported cartridge type can be placed in any cell; no partitions or special drive or cartridge frames are required.

Management

Supported host platforms

A wide variety, including Solaris, z/OS, AS/400, AIX, HP-UX, Windows, Linux; please check with your Oracle account rep for your specific environment.

Supported host platforms

Robotics control interfaces

TCP/IP (IEEE 802.3, 100BASE-T, half-duplex)

Robotics control interfaces

Any Cartridge Any Slot technology

Any supported cartridge type can be placed in any cell; no partitions or special drive or cartridge frames are required.

Any Cartridge Any Slot technology

Supported host platforms

A wide variety, including Solaris, z/OS, AS/400, AIX, HP-UX, Windows, Linux; please check with your Oracle account rep for your specific environment.

Supported host platforms

StorageTek SL8500 Modular Library System Specifications 

 

StorageTek SL8500 Modular Library System (Minimum Configuration)

StorageTek SL8500 Modular Library System (Complex Configuration)

Mechanical (Library)

Height

93.15 in. (236.6 cm)

93.15 in. (236.6 cm)

Depth

109 in. (276.9 cm)

296.5 in. (753.1 cm)

Width

67.3 in. (170.8 cm)

733.3 in. (1,862.5 cm)

Weight (library only)

3,300 lb. (1,497 kg)

77,894 lb. (35,339 kg)

Environmental

Temperature (operating)

+60°F to +90°F (+16°C to +32°C)

Temperature (non-operating)

+50°F to +104°F (+10°C to +40°C)

Relative humidity (operating)

20% – 80%

Relative humidity (non-operating)

20% – 80%

Power

Voltage

Choice of 220 VAC to 240 VAC @ 50 Hz – 60 Hz three-phase (Delta or Wye) or single-phase—optional redundant inputs of any of the above

Drives

Drive power consumption varies (refer to individual drive specifications)

Power consumption/dissipation

Varies by configuration

Regulatory Compliance

 

Safety

UL 1950; CAN/CSA 22.2 No. 950; EN60950

Safety

Emissions

FCC (47 CFR 15, Subpart B) Class A; CE (EN55022 Class A, EN55024, EN61000-3-2, EN61000-3-3)VCCI (CISPR 22) Class A; Canada (ICES-003) Class A

Emissions

Immunity

European Union CE immunity standards (CISPR24/EN55024)

Immunity

1.     StorageTek T10000C/D được đo với thông lượng nguyên thủy ổn định.

2.     Chỉ những ổ đĩa hiện đang bán được liệt kê, tuy nhiên các ổ đĩa sau cũng tương thích với các Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module – Oracle StorageTek SL8500 modular library system: StorageTek T10000A/B, StorageTek T9840A/B/C/D, StorageTek T9940B, StorageTek LTO 2/3/4, StorageTek DLT- S4 và StorageTek SDLT 600.

3.     Giả sử sử dụng StorageTek T10000 với khả năng công suất dung lượng tối đa thì có thể hỗ trợ lên đến 5.5TB cho mỗi hộp chứa băng từ trên StorageTek T10000C và 8.5TB cho mỗi hộp hộp chứa băng từ trên StorageTek T10000D. Nếu không sử dụng với khả năng công suất dung lượng tối đa, mỗi hộp chứa băng từ hỗ trợ 5TB công suất dung lượng nguyên thủy trên StorageTek T10000C và công suất dung lượng nguyên thủy 8TB trên StorageTek T10000D.

Liên hệ

Để biết thêm thông tin về Thư viện lưu trữ băng từ thiết kế module – Oracle StorageTek SL8500 modular library system, vui lòng truy cập www.oracle.com/storage  hoặc gọi tới Gimasys theo số điện thoại +84 4 3628 2267 để được hỗ trợ.

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi