Thông tin chung

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT 2016

Công ty TNHH Tích hợp hệ thống quản lý quốc tế xin trân trọng thông báo tới quý Khách hàng, Đối tác lịch nghỉ mát hè 2016 để thuận tiện cho việc liên hệ và công tác.

Xem tiếp

Brexit tác động đến giới công nghệ như thế nào?

Brexit tác động mạnh mẽ đến giới công nghiệp và công nghệ, phần đông vẫn muốn Anh quốc là một phần của EU.

Xem tiếp

Tăng cường nhận thức về an toàn thông tin

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Quyết định 898/QĐ-TTg phê duyệt phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ bảo đảm an toàn thông tin mạng giai đoạn 2016-2020.

Xem tiếp

Thị trường ERP sẽ đạt 41 tỷ USD vào năm 2020

Các doanh nghiệp ngày càng nhận thấy những lợi ích to lớn có được từ giải pháp hoạch định nguồn nhân lực (ERP) tinh xảo. Hệ thống ERP cho phép người lao động có được những cái nhìn sâu sắc hơn về tất cả các yêu tố liên quan đến doanh nghiệp - từ sản xuất đến điều hành - và việc tăng năng suất và hiệu quả là kết quả tất yếu. Khi công nghệ tiếp tục được phát triển ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm kiếm ứng dụng hệ thống ERP có khả năng dễ tiếp cận.

Xem tiếp

Bốn ông lớn Internet ký thỏa thuận chống các phát ngôn thù địch trong cộng đồng

Ủy ban châu Âu mới công bố ngày hôm qua 31/5, bốn công ty Internet khổng lồ bao gồm Facebook, Twitter, YouTube và Microsoft đã đặt bút ký vào một Bộ quy tắc ứng xử mới của châu Âu về các quy tắc ứng xử chống lại các hành vi gây kích động thù hận trong cộng đồng

Xem tiếp

Bkav công bố tình trạng đáng lo ngại của Internet Việt Nam do sử dụng thiết bị Trung Quốc

Nghiên cứu của tập đoàn này về tình trạng an ninh đối với 21 triệu thiết bị định tuyến Internet (router) trên toàn thế giới cho thấy hơn 5,6 triệu router trên khắp thế giới đang chứa lỗ hổng. Riêng tại Việt Nam, con số này là 300 nghìn, có nghĩa là 300 nghìn hệ thống mạng của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp đang đứng trước nguy cơ về an ninh mạng.

Xem tiếp

« Trước1 - 2 - 3Sau »
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi