Google Inc., và Gimasys đồng tổ chức hội thảo về chủ đề số hóa và chuyển đổi doanh nghiệp tại Hà Nội, tháng 11/2015

Hội thảo "Business Transformation with Google Apps for Work" dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 5/11/2015 tại Hà Nội

“Các công ty nên thành công trong quá trình chuyển đổi doanh nghiệp qua công nghệ, nếu không, họ sẽ phải đổi mặt với sự đe dọa đáng gờm từ những công ty đối thủ đã chuyển đổi thành công” là một trong những đúc kết của bà Linen Santisakultarm - Giám đốc Google Apps for Work khu vực Đông Nam Á cùng hơn 50 nhà quản lý, chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT) tại hội thảo “Business Transformation with Google Drive for Work”, do Google Inc., kết hợp với Gimasys tổ chức tại TP. Hồ Chính Minh vào ngày 12/5/2015.

Cũng tại hội thảo, bà Linen trình bày những nghiên cứu của Capgemini và MIT về vấn đề “Chuyển đổi doanh nghiệp” tại hơn 400 doanh nghiệp trên toàn thế giới, đồng thời phân tích lợi thế cạnh tranh và sự ảnh hưởng của CNTT lên các ngành sản xuất, vận tải, tiêu dùng,v.v. mà Uber là một trong những ví dụ rất điển hình.

Hội thảo “Business Transformation with Google Drive for Work” là một trong những hoạt động được Google và Gimasys Ltd., Co. tổ chức tại Việt Nam trong năm 2015, nhằm mục đích tiếp thu, trao đổi ý kiến, kinh nghiệm giữa các nhà quản lý doanh nghiệp, chuyên gia CNTT Việt Nam về việc ứng dụng CNTT trong quản lý và vận hành doanh nghiệp, đồng thời cập nhật những xu hướng công nghệ trên thế giới với các chủ đề thảo luận mang tính thức thời như “Chuyển đổi kinh doanh”, “Số hóa doanh nghiệp”, “Đo lường và tối ưu hóa lợi tức đầu tư (ROI) cho CNTT”.

Tiếp nối thành công từ những hội thảo trước đây, Google Inc. và Gimasys tiếp tục đồng tổ chức hội thảo “Business Transformation with Google Apps for Work” tại Hà Nội. Hội thảo sẽ diễn ra từ 8h30 - 12h00, ngày 5/11/2015.

Với phần trình bày và sự tham gia của Giám đốc Google Apps for Work khu vực Đông Nam Á, Giám đốc Phát triển Sản phẩm Gimasys, cùng các chuyên gia CNTT và các nhà quản lý từ 40 doanh nghiệp, hội thảo sẽ tập trung thảo luận về các vấn đề liên quan đến số hóa doanh nghiệp, chuyển đổi kinh doanh, tối ưu lợi tức đầu tư cho CNTT và vai trò mới của các CIO - những người đứng đầu bộ phận CNTT trong tổ chức.  

Các cá nhân, đơn vị quan tâm và đăng ký tham gia hội thảo, vui lòng đăng ký tại đây

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Dương Thảo

Google for Work Division

Tel: (+84) 873 050 186

Mobile: (+84) 912 161 092

Email: dtthao@gimasys.com

Website: http://gimasys.com/

Thông tin trên website của Google for Work

 

 

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi