Hội thảo chuyên đề “Công nghệ Google và cơ hội chuyển đổi cho doanh nghiệp Việt Nam”

Thời gian: 8:30 A.M - 12:00 P.M, thứ 4, ngày 14 tháng 09 năm 2016. Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, số 83A Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội thảo “Google Technologies and opportunity for Business Transformation” là một trong những hoạt động được Google và Gimasys Co., Ltd tổ chức tại Việt Nam trong năm 2016, nhằm mục đích tiếp thu, trao đổi ý kiến, kinh nghiệm giữa các nhà quản lý doanh nghiệp, chuyên gia CNTT Việt Nam về việc ứng dụng CNTT trong quản lý và vận hành doanh nghiệp. Đồng thời, hội thảo cập nhật những xu hướng công nghệ trên thế giới với các chủ đề thảo luận mang tính thức thời như “Chuyển đổi kinh doanh”, “Số hóa doanh nghiệp”, “Đo lường và tối ưu hóa lợi tức đầu tư (ROI) cho CNTT”.

Tiếp nối thành công từ hội thảo “Business Transformation with Google for Work Ecosystem” được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 4/2016, Google Inc. và Gimasys tiếp tục đồng tổ chức hội thảo với chủ đề trên tại Hà Nội.

Chuyển đổi doanh nghiệp với Google for Work

Với phần trình bày của Trưởng bộ phận Google for Work Vietnam, Giám đốc Phát triển Sản phẩm Gimasys, cùng các chuyên gia CNTT và các nhà quản lý từ 40 doanh nghiệp, hội thảo sẽ tập trung thảo luận về các vấn đề liên quan đến số hóa doanh nghiệp, chuyển đổi kinh doanh, tối ưu lợi tức đầu tư cho CNTT và vai trò mới của các CIO - những người đứng đầu bộ phận CNTT trong tổ chức.

Thời gian:  8:30 A.M - 12:00 P.M, thứ 4, ngày 14 tháng 09 năm 2016.

Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, số 83A Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.  

 

 

Thông tin chi tiết, quý đơn vị doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Mr. Đặng Hoàng Giang

Google Marketing Manager – Gimasys Co., Ltd.

Tel: (+84) 436 282 267

Mobile: (+84) 123 839 9382

Email: dhgiang@gimasys.com

Website: http://googleforworkvietnam.com/

Hoặc đăng ký qua site:

https://sites.google.com/a/gimasys.com/google-event-hanoi-14-09-2016/

 
 

Trân trọng

Gimasys Co., Ltd.

 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi