Triển khai

Triển khai

Gimasys cung cấp dịch vụ ứng dụng các sản phẩm của Google trong điều kiện cụ thể của từng doanh nghiệp như việc thiết lập mới hoặc chuyển đổi từ hệ thống mail cũ (Microsoft Exchange, Lotus Notes/Domino, Mdeamon...) sang Google Apps for Work, sử dụng thiết bị Google Search Appliance để quản trị hệ thống thông tin trong doanh nghiệp, ứng dụng Google GEO (Google Maps, Google Earth) nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng,.... Các chuyên gia triển khai của chúng tôi hiểu rõ các công đoạn quan trọng cần quan tâm trong quá trình triển khai. Dưới đây là các công đoạn quan trọng trong phương pháp luận triển khai của chúng tôi:

 

Khảo sát và lập kế hoạch

Gimasys cung cấp các quy trình triển khai chuyên biệt cho từng sản phẩm của Google, bắt đầu từ công đoạn khảo sát hệ thống hiện tại của doanh nghiệp, phân tích các vấn đề liên quan về công nghệ và kinh doanh, tới một bản kế hoạch chi tiết các giai đoạn và mốc thời gian triển khai. Mục tiêu cuối cùng của giai đoạn này là tạo ra và thống nhất được phạm vi triển khai và kế hoạch triển khai với doanh nghiệp.

 

Triển khai dự án

Sau khi thống nhất được phạm vi triển khai và kế hoạch triển khai, đội ngũ kỹ thuật của Gimasys sẽ tiến hành thực hiện từng công việc theo đúng tiến độ và chất lượng cam kết mà không làm gián đoạn công việc của doanh nghiệp, tổ chức.

 

Hỗ trợ sau triển khai

Hãy để chúng tôi rà soát các vấn đề. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tiếp nhân viên IT của doanh nghiệp. Một tuần sau triển khai chúng tôi sẽ cùng nhân viên IT rà soát các vấn đề phát sinh và cung cấp các phương án hỗ trợ. Dịch vụ hỗ trợ cũng được cung cấp theo suốt thời gian doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm của Google.

 
Hãy chia sẻ với Gimasys những vấn đề công ty bạn đang gặp phải để nhận được những giải pháp công nghệ tối ưu cho đặc thù tổ chức của bạn

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi