Thumb black businessman using computer laptop 53876 14802

Khám phá giải pháp ERP 100% Cloud-Based tại sự kiện công nghệ lớn nhất năm - NetSuite Now On Air 2020

Sự kiện công nghệ lớn nhất năm - NetSuite Now On Air 2020 hội tụ các nhà quản lý và các chuyên gia đến từ các Tập đoàn, công ty hàng đầu trên thế giới, sẽ mang đến cho khách mời thông tin hữu ích về những công nghệ và xu hướng CNTT mới nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây.

Thumb ns logo

NetSuite Now On Air – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm 2020

Sự kiện công nghệ NetSuite Now On Air 2020 dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương dự kiến có sự tham gia của các diễn giả hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ, bài học kinh nghiệm giá trị từ việc ứng dụng các chuẩn mực đến khai thác triệt để “cỗ máy” ERP mạnh mẽ mang tên Oracle NetSuite.

Thumb working day p4f634n  1

Những điều Doanh nghiệp cần biết về NetSuite ERP

NetSuite với giải pháp ERP toàn diện của mình đã được nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Nhờ dựa trên nền tảng đám mây (cloud-based), NetSuite ERP có được khả năng linh hoạt trong mọi hoạt động, đồng thời vẫn giữ được mọi tính năng toàn diện nhất của hệ thống ERP tại chỗ (on-premise) trên thị trường.

Thumb small business insurance

Chi phí triển khai NetSuite ERP chi tiết

Chi phí triển khai hệ thống ERP là bước tìm hiểu quan trọng trước khi đưa ra quyết định triển khai đối với mọi doanh nghiệp. Đối với NetSuite, mọi thông tin về giá (bao gồm cả license và triển khai) bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ đối tác giải pháp của NetSuite (Solution Provider) như Gimasys vì có nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến ước tính total cost, từ việc lựa chọn tính năng đến số lượng người dùng.

Thumb photodune 5893676 discussing project m

Bộ tính năng của NetSuite ERP

NetSuite ERP là một giải pháp ERP toàn diện trên nền tảng điện toán đám mây, có khả năng mở rộng nhằm hướng tới các doanh nghiệp vừa có tốc độ tăng trưởng cao và các tổ chức lớn. Bài viết này sẽ mô tả chi tiết các tính năng và lợi ích của Netsuite ERP, giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc hơn về phần mềm này.

Thumb shutterstock 296302733 2

So sánh NetSuite ERP và Microsoft Dynamics: Đâu là sự lựa chọn phù hợp hơn với Doanh nghiệp?

Việc lựa chọn một hệ thống ERP không chỉ đơn thuần dựa trên những tính năng và chi phí mà cần phải dựa trên nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Khi triển khai ERP hay bất kì công cụ kinh doanh thông minh nào khác, điều quan trọng là phải có chiến lược rõ ràng để đảm bảo hoạt động doanh nghiệp không bị mất cân bằng.

Thumb 5a5c51b5221bb

Giải bài toán vận hành trong hệ thống Trường học với Webinar "How to power your K12 school management and daily operations with Oracle NetSuite" diễn ra ngày 8/10/2020

Ngày 08/10/2020 vừa qua, Gimasys phối hợp cùng Softype (Thailand) & Oracle NetSuite (Global) đã tổ chức diễn đàn hội thảo trực tuyến với chủ đề: "How to power your K12 school management and daily operations with Oracle NetSuite" với sự tham gia của hơn 20 khách hàng doanh nghiệp là các trường K12 (mầm non tới Lớp 12) hàng đầu tại Việt Nam.

G icon 60

Gimasys

Social Links