Giới Thiệu

Với gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp CNTT,
Gimasys là đối tác chiến lược của các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới.

Chúng tôi cam kết đem lại những công nghệ mới có giá trị đột phá cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

Khách Hàng Liên Hệ

Sơ lược

Thành lập vào tháng 3 năm 2004, Công ty Gimasys được hình thành bởi những thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản trị kinh doanh, triển khai các giải pháp CNTT và phát triển phần mềm nhằm tối ưu hóa nguồn lực của tổ chức và doanh nghiệp.

Trên chặng đường hình thành và phát triển, Gimasys đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới. Năm 2011, Gimasys có thêm chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh để cung cấp dịch vụ tại thị trường miền Nam. Hiện nay, Gimasys đã vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ và triển khai các hệ thống ERP và CRM trên nền tảng điện toán đám mây cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Phấn đấu để trở thành một tập đoàn quốc tế uy tín, cung cấp các giải pháp doanh nghiệp đỉnh cao.

Thúc đẩy đổi mới, hiệu quả và hiệu lực cho khách hàng thông qua áp dụng các công nghệ và giải pháp doanh nghiệp tiên tiến

Nâng cao chất lượng dịch vụ, sáng tạo, đổi mới trong kinh doanh.

Lịch Sử Hình Thành

Timeline

Dịch Vụ Của Gimasys

Gimasys là nhà cung cấp dịch vụ, các giải pháp ERP – phần mềm quản trị doanh nghiệp - điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam

Dịch vụ phát triển phần mềm

Gimasys chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng mới, được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu giúp các tổ chức và doanh nghiệp được tối ưu hóa các hoạt động thông qua việc triển khai và ứng dụng hệ thống CNTT.

Tìm hiểu thêm

Triển khai ERP - CRM - Cloud Computing

Gimasys là đối tác triển khai của các công ty công nghệ hàng đầu tại Vietnam trên nền tảng Oracle, Google, Salesforce, AWS... với qui trình, giao diện, báo cáo được Việt hoá phù hợp với môi trường kinh doanh tại VN .

Tìm hiểu thêm

Tích hợp và chuyển giao hệ thống

Việc kết nối các ứng dụng, phần mềm cũ với các hệ thống mới thành một hệ thống đồng bộ, kế thừa là vô cùng quan trọng. Việc hiểu rõ qui trình hoạt động và giải pháp CNTT với đội ngũ giàu kinh nghiệm là một lợi thế của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Tư vấn - Đào tạo - Hỗ trợ - Gia tăng

Tư vấn - Đào tạo - Hỗ trợ - Gia tăng giúp khách hàng vận hành, bảo trì và sử dụng trơn tru hệ thống và tối ưu hoá ngân sách đầu tư với trên hiệu quả hoạt động giúp quá trình phát triển DN được bền vững và chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Khách hàng

G icon 60

Gimasys

Social Links