Thumb screen shot 2019 04 20 at 7.21.46 pm

NHỮNG TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA MARKETING CLOUD VỚI DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG

Marketing Cloud là giải pháp về Ingelligence Marketing của Salesforce. Bằng việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI Einstein và các Studio (Email, Mobile, Advertising…), Marketing Cloud đem tới một trải nghiệm tích cực cho người sử dụng bởi việc tối ưu hoá các hoạt động Digital Marketing một cách thông minh bằng việc kết nối và cá nhân hoá hành trình khách hàng (Personalize Journey Builder). Những lợi ích vượt trội khi sử dụng Marketing Cloud và AI Einstein cho thương hiệu:

Thumb content download2

Oracle Autonomous Data Warehouse Cloud – Tối Ưu Hóa Kho Dữ Liệu Khổng Lồ Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp Autonomous Data Warehouse Cloud (ADWC) của Oracle cung cấp một nền tảng thống nhất cho phép người dùng dễ dàng kết nối và khám phá bất kỳ dữ liệu nào từ mọi nơi, truy vấn nhanh và sử dụng các công cụ phân tích mạnh mẽ để biến nó thành thông tin chi tiết, có ý nghĩa. Kho dữ liệu hiện đại, tự vận hành, bảo vệ chính nó, đòi hỏi ít hoặc không cần sự can thiệp của con người, tiết kiệm chi phí trong khi giúp doanh nghiệp tăng năng suất và giảm rủi ro.

Thumb service cloud cover image

SERVICE CLOUD - Chăm sóc và “Giữ chân” khách hàng hiệu quả hơn với giải pháp CRM #1 Thế Giới

Salesforce Service Cloud đã và đang tạo nên một xu hướng mạnh mẽ toàn cầu, được tin tưởng lựa chọn, sử dụng bởi 15,000+ doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới nhờ một loạt những tính năng và tiện ích vượt trội về Chăm sóc khách hàng. CÁ NH N HÓA - ĐÃ KÊNH - NHANH HƠN - THÔNG MINH HƠN

Thumb img 4172

[SFDC Workshop] Chăm sóc khách hàng đa kênh - Khó hay dễ?

Ngày 28/8/2018 vừa qua tại Văn phòng Công ty Gimasys (HCM) - Đối tác tư vấn hạng Bạc đầu tiên của Salesforce tại Việt Nam đã tổ chức thành công Workshop “Chiến lược OmniChannel - Xóa bỏ rào cản Quản lý Đa kênh và Bứt phá trong chất lượng Chăm sóc khách hàng cho Doanh nghiệp”. Đây là sự kiện được tổ chức dành riêng cho các Doanh nghiệp nằm trong Top 50 Doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam (Theo ngành).

G icon 60

Gimasys

Social Links