Thumb content download2

Oracle Autonomous Data Warehouse Cloud – Tối Ưu Hóa Kho Dữ Liệu Khổng Lồ Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp Autonomous Data Warehouse Cloud (ADWC) của Oracle cung cấp một nền tảng thống nhất cho phép người dùng dễ dàng kết nối và khám phá bất kỳ dữ liệu nào từ mọi nơi, truy vấn nhanh và sử dụng các công cụ phân tích mạnh mẽ để biến nó thành thông tin chi tiết, có ý nghĩa. Kho dữ liệu hiện đại, tự vận hành, bảo vệ chính nó, đòi hỏi ít hoặc không cần sự can thiệp của con người, tiết kiệm chi phí trong khi giúp doanh nghiệp tăng năng suất và giảm rủi ro.

Thumb service cloud cover image

SERVICE CLOUD - Chăm sóc và “Giữ chân” khách hàng hiệu quả hơn với giải pháp CRM #1 Thế Giới

Salesforce Service Cloud đã và đang tạo nên một xu hướng mạnh mẽ toàn cầu, được tin tưởng lựa chọn, sử dụng bởi 15,000+ doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới nhờ một loạt những tính năng và tiện ích vượt trội về Chăm sóc khách hàng. CÁ NH N HÓA - ĐÃ KÊNH - NHANH HƠN - THÔNG MINH HƠN

Thumb img 4172

[SFDC Workshop] Chăm sóc khách hàng đa kênh - Khó hay dễ?

Ngày 28/8/2018 vừa qua tại Văn phòng Công ty Gimasys (HCM) - Đối tác tư vấn hạng Bạc đầu tiên của Salesforce tại Việt Nam đã tổ chức thành công Workshop “Chiến lược OmniChannel - Xóa bỏ rào cản Quản lý Đa kênh và Bứt phá trong chất lượng Chăm sóc khách hàng cho Doanh nghiệp”. Đây là sự kiện được tổ chức dành riêng cho các Doanh nghiệp nằm trong Top 50 Doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam (Theo ngành).

Thumb neo 4912 copy

INDUSTRY & INNOVATION WORKSHOP 2018 - Giải bài toán tăng trưởng cho Doanh nghiệp Phân phối & Sản xuất bằng Công nghệ 4.0

Sáng nay (25/07/2018), tại KA Koncept, Gimasys cùng Tập đoàn Công nghệ Oracle và đối tác MobiWork tổ chức Hội Thảo Industry & Innovation Workshop 2018. Tại đây, hơn 40 đại diện của các tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn trong ngành Sản xuất và Phân phối đã có cơ hội giao lưu chia sẻ và đi tìm giải pháp đổi mới doanh nghiệp theo xu hướng Công nghệ 4.0 một cách thông minh, hiệu quả.

Thumb qu%e1%ba%a3n l%c3%bd quy tr%c3%acnh b%c3%a1n h%c3%a0ng salesforce sales cloud  10

15 dấu hiệu chứng tỏ doanh nghiệp bạn cần đổi mới bộ máy bán hàng ngay lập tức

Quản lý & triển khai tốt quy trình bán hàng là một quá trình bao gồm rất nhiều công việc, vấn đề khác nhau. Bài toán đặt ra hiện nay là nếu các doanh nghiệp Việt muốn đa dạng hóa mặt hàng và mở rộng quy mô kinh doanh hiệu quả và bền vững thì nhà quản lý lẫn nhân viên bán hàng cần phải giải quyết thật tốt và kịp thời những vấn đề khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng trong việc vận hành bộ máy bán hàng, trước khi nó gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu và chất lượng hoạt động của cả một hệ thống. 

G icon 60

Gimasys

Social Links