Giải bài toán vận hành trong hệ thống Trường học với Webinar "How to power your K12 school management and daily operations with Oracle NetSuite" diễn ra ngày 8/10/2020

Middle 5a5c51b5221bb

Ngày 08/10/2020 vừa qua, Gimasys phối hợp cùng Softype (Thailand) & Oracle NetSuite (Global) đã tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề: "How to power your K12 school management and daily operations with Oracle NetSuite" với sự tham gia của hơn 20 khách hàng doanh nghiệp là các trường K12 (mầm non tới Lớp 12) hàng đầu tại Việt Nam.

Mở đầu buổi hội thảo, Nana Luz - CEO của Softype - đã chia sẻ về những thách thức mà hầu hết các trường K12 hiện nay phải đối mặt như: 

 • Lập kế hoạch bị rời rạc, thiếu liên kết
 • Không kiểm soát được ngân sách chi tiêu cho mỗi học sinh
 • Khó khăn khi sử dụng nguồn lực
 • Hồ sơ tài chính của học sinh tách biệt với hồ sơ kế toán của trường
 • Thiếu nền tảng thống nhất để xử lý tất cả các hoạt động liên quan đến trường học

Để giải quyết những vấn đề này, các trường học cần một giải pháp có thể giúp họ: Lập kế hoạch phát triển, Quản lý tài chính, Kiểm soát ngân sách, Tuyển sinh và Ghi danh hay Quản lý tiến độ học tập. 

Trong buổi hội thảo, Nana Luz đã giới thiệu về NetSuite edERP, một giải pháp ERP toàn diện dành cho ngành đào tạo dựa trên nền tảng SaaS, có thể giúp các trường K12 giải quyết những thách thức trên. NetSuite edERP có thể giúp các trường:

 • Tự động hóa toàn bộ quy trình Tuyển sinh và Ghi danh
 • Quản lý cùng lúc nhiều hoạt động hàng ngày của nhiều cơ sở và trường học liên kết
 • Quản lý chương trình giảng dạy hiệu quả
 • Theo dõi kết quả của học sinh sát sao
 • Thu thập, quản lý theo thời gian thực tất cả các loại phí và giao dịch
 • Tiếp cận cơ sở thông tin cần thiết cùng các báo cáo tài chính quan trọng giúp ban quản lý đưa ra quyết định chính xác, kịp thời

Tham gia buổi hội thảo là sự góp mặt của Elijahmar Dela Cruz Cogollodo - Quản lý trường FEU (Far Eastern University), một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất ở Châu Á. Đến với buổi hội thảo này, Elijahmar Dela Cruz Cogollodo đã trực tiếp chia sẻ về cách mà NetSuite edERP giúp giải quyết những khó khăn mà FEU gặp phải trong những hoạt động quản trị, vận hành. 

Với NetSuite edERP, hầu hết các hoạt động quản lý trong trường sẽ được tự động hóa, những báo cáo theo thời gian thực giúp mang lại cái nhìn tổng thể về từng sinh viên. Đồng thời, hệ thống này cũng giúp nhà trường quản lý một cách hiệu quả toàn bộ thông tin về sinh viên, giảng viên và khóa học. Với hệ thống edERP, FEU đã có thể quản lý hiệu quả toàn bộ 6 trường học của mình và cho phép hơn 4000 sinh viên nhập học, thanh toán, kiểm tra điểm của họ cùng một lúc. 

Gimasys cùng Softype & Oracle NetSuite hi vọng với diễn đàn hội thảo trực tuyến: "How to power your K12 school management and daily operations with Oracle NetSuite", khách hàng tham gia đã tìm ra được cho trường của mình giải pháp phù hợp nhất để vận hành hệ thống và cải tiến chất lượng dịch vụ, đưa trải nghiệm của học sinh và phụ huynh lên một tầm cao mới.

 

LIÊN HỆ NGAY với Gimasys, đối tác triển khai của Oracle NetSuite ERP tại Việt Nam, để được tư vấn về edERP và cách hệ thống này giúp các trường K12 quản lý hoạt động thường ngày của mình. Nếu bạn đang muốn cải thiện và đưa ngôi trường của mình lên một tầm cao mới, hãy tham gia với chúng tôi NGAY HÔM NAY!

 

(Ngọc Anh)

G icon 60

Gimasys

Social Links