Gimasys bắt tay cùng NetSuite, mang giải pháp quản trị doanh nghiệp #1 Cloud ERP về Việt Nam

Middle a%cc%89nh 3 min

NetSuite là nhà cung cấp hàng đầu trên Thế giới về phần mềm quản trị tài chính cho doanh nghiệp trên nền tảng đám mây/ hoạch định nguồn lực trong doanh nghiệp (ERP) và các phần mềm thương mại đa kênh. Ngoài phần mềm tài chính/ bộ phận mềm ERP, NetSuite cung cấp bộ ứng dụng tổng thể, bao gồm kế toán, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), dịch vụ tự động hoá chuyên nghiệp (PSA) và thương mại điện tử (E-commerce) cũng như Trí tuệ doanh nghiệp (Business Intelligence), cho phép doanh nghiệp quản lý được hầu hết các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, chỉ trong một bộ chương trình tích hợp duy nhất. 

Đầu năm 2017, Oracle đã chính thức mua lại NetSuite với giá 9,3 tỷ USD. Các ứng dụng đám mây của Oracle và NetSuite hỗ trợ hoàn hảo cho nhau và sẽ cùng tồn tại trên thị trường. Cả Oracle và NetSuite sẽ đầu tư mạnh vào cả hai sản phẩm: thiết kế và phân phối.

Gimasys là công ty tư vấn kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập năm 2004, với mục tiêu cung cấp đa dạng các giải pháp từ On-premise đến Cloud và Hybrid; từ ERP, CRM đến Business Intelligence và Professional Services, nhằm giúp các doanh nghiệp cũng như các tổ chức thúc đẩy hiệu suất, phát triển thông qua sự cải tiến liên tục của công nghệ ứng dụng.

Đại diện của Gimasys và Đại diện của NetSuite bắt tay trong buổi lễ ký kết ngày 25/9/2017

Đại diện của Gimasys và Đại diện của NetSuite bắt tay trong buổi lễ ký kết ngày 25/9/2017

Ngày 25/9/2017 vừa qua, Gimasys đã chính thức ký kết trở thành SOLUTION PROVIDER đầu tiên của NetSuite tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa Giải pháp của NetSuite với Dịch vụ của Gimasys sẽ thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành, giúp Doanh nghiệp Việt đưa ra được những quyết định tối ưu, cải thiện dịch vụ, cắt giảm chi phí, tăng năng suất và sự hài lòng.

Đại diện của Gimasys và Oracle NetSuite trong buổi ký kết ngày 25/9/2017

Đại diện của Gimasys và Oracle NetSuite trong buổi ký kết ngày 25/9/2017

 

Hãy LIÊN HỆ NGAY với Gimasys để được tư vấn về Chuyển đổi số, Triển khai hệ thống ERP Oracle NetSuite.(Ninh Đoàn)

G icon 60

Gimasys

Social Links