Hợp lý hóa Quản lý Kho hàng và Thực hiện Đơn hàng bằng giải pháp NetSuite ERP

Middle z2075319591799 77fcac3cfb16c6fb26792ff3ed3bbdb3

Cho dù kho hàng của doanh nghiệp được đặt tại một vị trí cố định duy nhất hay trải rộng khắp Việt Nam, thậm chí là trên toàn cầu, thì công cụ Quản lý Kho hàng và Thực hiện Đơn hàng của NetSuite ERP cũng có thể giúp doanh nghiệp có được khả năng quản lý tuyệt vời chỉ trong một hệ thống đơn giản và trực quan. 

Ngoài Hệ thống Quản lý Kho hàng (WMS) và nền tảng Native NetSuite, các tính năng bổ sung bao gồm quét mã vạch RF, xác định chiến lược để xuất và nhập hàng, quản lý nhiệm vụ, hoàn trả biên nhận ủy quyền, đếm chu kỳ nhập hàng theo kế hoạch và hơn thế nữa sẽ giúp doanh nghiệp mang lại trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, đồng thời tăng hiệu quả làm việc và giảm chi phí vận hành. Hãy trang bị cho doanh nghiệp giải pháp ERP được thiết kế đặc biệt từ NetSuite nhằm hợp lý hóa và thống nhất hệ thống kinh doanh, giúp doanh nghiệp bắt kịp tốc độ của thị trường.

Khi nhắc đến kiểm soát hàng tồn kho, thực hiện và chi phí, việc doanh nghiệp sở hữu một bộ công cụ phù hợp là điều rất cần thiết. Kiểm soát các quy trình làm việc  với một hệ thống thông minh, linh hoạt, có khả năng hiển thị cao sẽ tối đa hiệu suất cho doanh nghiệp. Bằng việc tận dụng 20 năm thực tế triển khai giải pháp cho hơn 40.000 công ty của NetSuite, doanh nghiệp của bạn có thể đạt được những lợi ích từ kinh nghiệm mà NetSuite đã đúc kết thay vì phải rút ra những bài học đắt giá qua quá trình thử nghiệm. Doanh nghiệp có thành công trong việc quản lý kho và thực hiện đơn hàng hay không đều phụ thuộc vào các kế hoạch chiến lược và các tính năng nâng cao như quản lý quy trình, cấu trúc hóa, lập kế hoạch đếm chu kỳ giữa các đơn đặt hàng, cập nhật hàng tồn kho theo thời gian thực và tích hợp với hệ thống vận chuyển. Vậy doanh nghiệp của bạn đã được trang bị hệ thống phù hợp để bắt kịp với nhịp độ của ngành công nghiệp hay chưa?

Quản lý Kho hàng

Giải pháp Quản lý Kho hàng (WMS) của NetSuite được tích hợp sẵn trên nền tảng NetSuite và cho phép toàn bộ nhân viên tương tác liền mạch trên tất cả các tính năng hiện có của hệ thống. Với phần mở rộng của module kiểm kê hàng hóa trên nhiều vị trí, NetSuite WMS cung cấp các tính năng dành riêng cho kho hàng để xác định, cấu hình, tối ưu hóa quy trình lưu trữ hàng tồn kho.

Các lợi ích chính:

  • Bảng điều khiển Tổng quan Hoạt động kho
  • Theo dõi Thời hạn sử dụng và hết hạn
  • Ghi nhãn mã vạch

 

Hoạt động Kho hàng

Việc quản lý hiệu quả năng suất lao động của nhân viên kho là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp. Các tính năng phổ biến trong NetSuite WMS có thể kể đến là quản lý nhiệm vụ, kế hoạch giao nhận hàng (do người dùng xác định), đếm chu kỳ nhập hàng, giao nhiệm vụ cho nhân viên và những hoạt động khác nhằm nâng cao năng suất đồng thời giảm chi phí vận hành. Áp dụng những tính năng bổ sung của NetSuite vào hoạt động quản lý kho hàng sẽ giúp doanh nghiệp sớm nhận thấy sự tối ưu hóa vượt ngoài mong đợi và đạt được những thành tựu mới.

Các lợi ích chính:

  • Tích hợp mã vạch
  • Đề xuất giao hàng 
  • Chọn nhiều đơn hàng cùng lúc

 

Điều khiển hệ thống mọi lúc, mọi nơi

Hoạt động kho hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một doanh nghiệp và cần phải được cung cấp dữ liệu theo thời gian thực một cách nhanh chóng thay vì sử dụng hệ thống giấy tờ lạc hậu, chậm chạp. NetSuite ERP cung cấp hệ thống có khả năng kiểm soát mọi lúc, mọi nơi giúp nhân viên định hướng các chiến lược thu thập, lưu giữ và thực thi dữ liệu. Với một hệ thống hoàn toàn sẵn sàng cho thiết bị di động, người dùng có thể hoạt động cùng nhau từ nhiều địa điểm trong thời gian thực.

Các lợi ích chính:

  • Nhận hàng trên thiết bị di động
  • Chọn hàng trên thiết bị di động
  • Đếm chu kỳ hàng trên thiết bị di động

 

Inbound và Outbound Logistics

NetSuite’s Inbound Logistics cho phép doanh nghiệp quản lý tất cả các đơn mua hàng hiện có, đơn chuyển hàng và các thùng hàng đến để đảm bảo đúng ngày nhận hàng theo quy trình.

Quản lý và điều phối vận chuyển, nhận và lưu trữ hàng tồn kho một cách hiệu quả là yếu tố quan trọng để mang tới thành công cho bất kỳ doanh nghiệp nào. NetSuite ERP đảm bảo quản lý và điều phối hậu cần trực quan nhất có thể với các bảng điều khiển được thiết kế để quản lý tất cả, từ xử lý nhanh các đơn đặt hàng chưa thanh toán đến quản lý container và lập lịch trình ngày nhận hàng cụ thể. Sau khi nhận hàng, việc kiểm tra và theo dõi chất lượng của nhà cung cấp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những công cụ này.

Khi nói đến Outbound Logistics, NetSuite có thể cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng quản lý sản phẩm từ khâu sản xuất cuối cùng cho đến khi hoàn thành, tối ưu hóa quy trình giao hàng và dòng tiền từ mọi góc độ.

Đối với khách hàng, việc nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà bán lẻ làm thế nào để cung cấp sản phẩm đúng hạn không phải là vấn đề mà họ phải quan tâm. Doanh nghiệp của bạn luôn luôn phải giao hàng đúng giờ. Cách tốt nhất để tránh bị phạt, thanh toán chậm trễ và bị chấm dứt hợp đồng là trang bị nhiều hơn những công cụ phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp. 

NetSuite ERP cung cấp các giải pháp mà doanh nghiệp cần bằng các công cụ sản xuất, kiểm kê và quản lý kho được tích hợp đầy đủ. Kết nối toàn bộ dữ liệu từ kho hàng của bạn đến kho của khách hàng bằng các luồng quản lý nguyên liệu tự động, kiểm tra chất lượng và vận hành kho hàng.

 

Quản lý hàng tồn kho

Đảm bảo đủ số lượng hàng hoá ở đúng vị trí khi đơn đặt hàng được nhập vào hệ thống với giải pháp Quản lý Hàng tồn kho của NetSuite ERP.

Bất kể sản phẩm của bạn là gì và được lưu trữ ở đâu, khả năng hiển thị theo thời gian thực về lượng hàng trong kho là điều cần thiết để cung cấp sản phẩm cho khách hàng bất kể khi nào họ muốn. Doanh nghiệp có thể bổ sung kho hàng để đáp ứng cả nhu cầu hiện tại và nhu cầu được dự đoán với bộ giải pháp của NetSuite ERP. Kết hợp chức năng lập kế hoạch nhu cầu và dự đoán của NetSuite ERP với việc theo dõi hàng tồn kho ở nhiều địa điểm, điểm đặt hàng lại, số lượng chu kỳ hàng hóa và các công cụ lập kế hoạch yêu cầu phân phối. Thật dễ hiểu tại sao rất nhiều doanh nghiệp đã thành công với các công cụ Quản lý Kho và Hàng tồn kho của NetSuite ERP.

Gimasys là đối tác của NetSuite ERP tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về tư vấn kinh doanh, quản lý dự án và triển khai giải pháp. Cho dù thực hiện toàn bộ quy mô triển khai, tích hợp và cải tạo các hệ thống hiện có hay giải quyết những thách thức đang nổi lên trong tăng trưởng hoạt động và doanh nghiệp, Gimasys cung cấp một phương pháp tiếp cận chuyên biệt cho mọi nhu cầu của khách hàng. Là chuyên gia xác định các yêu cầu của khách hàng và giải quyết chúng bằng các giải pháp phù hợp, chúng tôi đảm bảo khách hàng của mình được trang bị để phù hợp với tốc độ thị trường.

LIÊN HỆ với Gimasys để được tư vấn ngay hôm nay!

 

(Lan Tú)
 

G icon 60

Gimasys

Social Links