Quản lý doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19 với Cloud ERP

Middle z2064248172443 90dfd4d0dde93c3da1c866bc7b41facb

Sự lan rộng của Covid-19 đã làm gián đoạn chuỗi cung ứng trên toàn cầu và ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là loại hình doanh nghiệp dễ bị ảnh hưởng nhất trước những bất ổn dù là nhỏ nhất trong cả cung và cầu. Việc lên kế hoạch kinh doanh là cần thiết để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể tiếp tục hoạt động như bình thường.

Một hệ thống ERP trên nền tảng đám mây cho phép các doanh nghiệp có được quyền truy cập toàn diện theo thời gian thực vào các hoạt động kinh doanh, không chỉ ở văn phòng mà còn trong các nhà kho và xưởng sản xuất.

ERP đã trở thành một phần cơ bản của kế hoạch kinh doanh trong hiện tại, cho phép phục hồi các chức năng kinh doanh quan trọng nhất của doanh nghiệp theo cách nhanh hơn. Thời gian hoạt động của ERP cũng được đảm bảo, vì vậy bạn luôn có thể truy cập vào các hoạt động kinh doanh của mình.

Trước khi bạn trở nên choáng ngợp với tác động của Covid-19, hãy cùng xem một vài ưu điểm quan trọng về cách hệ thống đám mây ERP có thể cải thiện kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. 

1. Đánh giá các chức năng kinh doanh

Xác định các chức năng kinh doanh quan trọng nào sẽ cần thiết để doanh nghiệp có thể tiếp tục phát triển. Các bộ phận đại diện cho các chức năng quan trọng phải đánh giá được sự cần thiết tương đối của hoạt động kinh doanh và quản lý chúng. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tác động của đại dịch Covid-19 đối với các hoạt động và chức năng kinh doanh quan trọng.

Hệ thống ERP trên nền tảng đám mây cung cấp quyền truy cập vào tất cả các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và cho phép nhiều hệ điều hành hoạt động một cách trơn chu. Mỗi bộ phận có quyền truy cập vào một cơ sở dữ liệu trung tâm, cho phép họ thông qua dữ liệu đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. 

 

2. Mang tới sự linh hoạt cho nhân viên

Tại thời điểm này, việc xác định các chính sách phù hợp dành cho nhân viên và tạo ra các phương pháp tiếp cận công việc từ xa một cách thông minh là điều quan trọng nhất.

Hệ thống ERP đám mây được thiết kế cho môi trường đa tác vụ, cho phép nhân viên truy cập dữ liệu và các tài nguyên khác của doanh nghiệp trên mọi thiết bị và tại bất cứ lúc nào.

Doanh nghiệp có thể đạt được các hoạt động quy trình tài chính và kinh doanh theo thời gian thực trên nền tảng dựa trên đám mây.

 

3. Mang lại sự phục hồi toàn diện

Để đối phó với cuộc khủng hoảng Covid-19, một kế hoạch phù hợp giúp tiếp tục hoạt động kinh doanh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, và hạn chế được các rủi ro trong việc vận hành.

Hệ thống ERP đám mây cung cấp khả năng vận hành doanh nghiệp liên tục trên cả tuyệt vời thông qua một giải pháp phần mềm duy nhất. Hệ thống cung cấp khả năng khắc phục toàn diện ở quy mô doanh nghiệp, cải thiện hệ thống bảo mật và thời gian hoạt động cho doanh nghiệp, thậm chí tới cả các công ty con từ xa.

Ngoài ra, hệ thống đã được mã hóa để sao lưu và khôi phục khối lượng công việc trên nhiều trung tâm dữ liệu toàn cầu, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng hệ thống của doanh nghiệp bạn sẽ luôn được truy cập.

 

Cam kết của Gimasys

Gimasys cam kết hỗ trợ doanh nghiệp xuyên suốt đại dịch Covid-19. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về tư vấn doanh nghiệp và ERP, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ hành trình chuyển đổi số của bạn.

Là một công ty chuyên về các giải pháp công nghệ, Gimasys có đội ngũ chuyên gia tư vấn với bề dày kinh nghiệm 15+ năm có thể giúp các doanh nghiệp cải tiến vượt bậc hoạt động kinh doanh - vận hành của mình. Cái bắt tay của Gimasys và Oracle NetSuite năm 2017 chính là sự mở đường, đưa sản phẩm Cloud ERP Số 1 cho các doanh nghiệp tầm trung về Việt Nam. 

 

Hãy LIÊN HỆ NGAY với Gimasys để được tư vấn về Chuyển đổi số, Triển khai hệ thống ERP Oracle NetSuite.

 

(Ngọc Anh)

G icon 60

Gimasys

Social Links